Vùng đất hứa cho nhà đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trong những năm qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang góp phần rất lớn cho nền kinh tế nước nhà và được giới mộ điệu đánh giá khu vực này sẽ phát triển thành 1 trong trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam.
Đối với ngành công nghiệp cảng biển nói riêng, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu hệ thống cảng biển khổng lồ với hơn 40 cảng biển. Trong đó có “siêu cảng biển” Cái Mép với sức chứa hơn 2.500 container. Điều này không những thúc đẩy sự đi lên kinh tế cảng biển trong khu vực mà còn sức hút lượng nhân công không hề nhỏ đã thúc đẩy cấu thành cộng đồng cư dân đông đúc trong hiện tại và tương lai.

Vùng đất hứa cho nhà đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đặc biệt, theo thông cáo báo chí 2021 của Cục Thống kê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: “Quy mô GRDP trừ dầu khí ước tính năm 2021 là 194.320,8 tỷ đồng, tăng 6,65% so với cùng kỳ năm trước; GRDP bình quân đầu người là 165,2 triệu đồng/người/năm, tăng 5,91%”. Mặc dù 2021 đã hứng chịu đợt dịch bùng phát nặng nề nhất nhưng mức lương của người dân khu vực nhưng vẫn tăng cường ổn định. Bên cạnh đó nguồn cung tại khu vực cực kỳ lớn với chuẩn bị hơn 15.000 lao động trong năm 2022.

Vậy Bà Rịa – Vũng Tàu “Vùng đất cơ hội” không chỉ hấp dẫn về tiềm lực kinh tế mà còn là sự sức hút về cơ hội việc làm để phát triển các khu dân cư hay đô thị mới. Từ đó, thị trường địa ốc tất cả khu vực phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết.

Phú Mỹ – Ngọn cờ đón gió đầu tư tại địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu

Đứng đầu trong danh mục của các chủ đầu tư hiện đang hướng về phía Đông Nam Bộ. Đặc biệt, khu vực Phú Mỹ được những nhà đầu tư F1 hướng đến, với các nhân tố siêu “chất” cho việc đầu tư.

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ sau này gần. Cụ thể, có kế hoạch 5 năm (2020-2025) đang được siết chặt công đoạn với các cung đường vành đai, hay các cao tốc Trung Lương, Biên Hoà – Vũng Tàu,… sẽ đã đi vào hoạt động trước 2025. Bên cạnh đó, tuyến đường Hùng Vương được các chuyên gia cho rằng sẽ là trục đường chính trong khu vực Phía Nam nối liền TP Biên Hoà – TP HCM – TP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đặc biệt, chuẩn bị năm 2025 TX Phú Mỹ sẽ trở lên Thành Phố Phú Mỹ. Tiếp đến với sự đi lên của cảng biển (Cái Mép, Phú Mỹ 1 và Phú Mỹ 2, cảng Thị Vải,…) và các khu công nghiệp (Thép Miền Nam hay Dầu Thực Vật Tường An,…). Tất cả nhân tố trên đã tạo nên một sức hút lớn lao về nguồn lao động, xây dựng các khu dân cư mới hay cộng đồng dân cư thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm bất động sản khu vực.

Đất nền – Bất động sản chưa bao giờ nhà đầu tư bỏ lỡ, vì sao?

Trong buổi tọa đàm “Sức hút BĐS đô thị vệ tinh Đông Nam Bộ” của VNExpress, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Phó Giám đốc, Trưởng bộ phận tiếp thị dự án địa ốc CBRE cho rằng: “Trong 2-3 năm trở lại đây. Các thành phố lớn, điển hình với TP HCM nguồn cung bắt đầu giảm rất nhiều. Nó tạo thời cơ cho những KĐT vệ tinh có khoảng trống để phát triển”.

Nói đến BĐS Phú Mỹ, NĐT không thể bỏ qua Ario Park View. Dự án sở hữu các yếu tố tiềm năng như trục đường Hùng Vương cùng hai mặt tiền khác là Nguyễn Huệ và QL 51. Ngoài ra CĐT hướng đến tư vấn thiết kế sống xanh với công viên lớn nhất Phú Mỹ gần 10.000 m2. Bên Cạnh đó, Ario Park View còn nhận lời muôn vàn tiện ích từ ngoại khu, cũng tương tự xây dựng hệ thống nội khu tiện lợi đem lại trải nghiệm thú vị nhất cho cư dân.

Vùng đất hứa cho nhà đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Theo ông Dương Khôi Nguyên – CEO Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Truyền thông Munkas chia sẻ: “Phú Mỹ là một đô thị biến thành vài chục năm và nhu cầu để họ nâng cấp đời sống sang trọng hơn, an toàn hơn, tiện ích hơn, gần trung tâm hơn. Nên các quỹ đất được mở ra trong thời gian tới đáng được trông đợi. Với một góc nhìn khác thì Phú Mỹ là nơi của cảng biển nên một ngày nó sẽ gánh vác việc xuất nhập khẩu cho cảng Cát Lái – TP HCM vì vậy ở đây còn là nơi đầu tư cho các nhà đầu tư muốn không ngừng mở rộng phát triển kinh doanh cảng biển”.

Không chỉ vậy Ario Group còn tạo cầu nối cho quý khách hàng với dự án cùng liệu pháp thanh toán “mềm” với 5 GĐ thanh toán. Chỉ cần thanh toán 30% là quý khách hàng đã rất có thể sở hữu.

Sự cộng hưởng từ tất cả yếu tố trên, Ario Park View được giới chuyên viên đầu tư đánh giá đó là thời điểm thích hợp để đầu tư. Không chỉ đầu thị trường bất động sản khu vực mà còn là mức giá hợp lý.

5/5 - (235 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.2299