Sức nóng của dự án The Fusion Bà Rịa tại Châu Đức

Đón đầu làn sóng đầu tư BĐS nhà ở ven khu công nghiệp, The Fusion Châu Đức Bà Rịa thu hút khách hàng bởi nhiều điểm mạnh như vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán hấp dẫn…

du an the fusion ba ria vung tau

Vị trí đắc địa

The Fusion sở hữu một vị trí đắc địa, ngay sát cạnh khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, quy mô 2.287 ha với hơn 80.000 chuyên viên và công nhân làm việc. Dự án còn nằm trên mặt tiền là QL 56 – một trong các tuyến đường xương sống, huyết mạch trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Vị trí địa lý đắt giá này không chỉ giúp cho The Fusion thừa hưởng những tiềm năng xúc tiến giá trị BĐS gắn liền với khu công nghiệp, mà còn đảm bảo khả năng kết nối hạ tầng giao thông tới các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực. Điển hình như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Ngoài ra, The Fusion còn mang ưu thế khi nằm trong “lòng chảo” phát triển khu công nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong thời gian sắp tới đây, huyện Châu Đức sẽ được tập kết không ngừng mở rộng quy mô nhiều khu công nghiệp để trở thành một trong các thủ phủ công nghiệp mới. Khi đó, lượng lớn cư dân và công nhân đổ về Châu Đức sẽ góp phần làm giá trị BĐS của The Fusion tăng trưởng.

Pháp lý minh bạch

The Fusion là một trong các sản phẩm hiếm hoi trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có pháp lý minh bạch. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 với rất đầy đủ các pháp lý pháp lý, đã được cấp phép xây dựng và chấp thuận chủ trương đầu tư.

phap ly the sun

Sản phẩm đón đầu xu thế

Sự dịch chuyển chuỗi đáp ứng toàn cầu đã tạo tiền đề và điều kiện thuận tiện để thị trường bất động sản công nghiệp và BĐS nhà ở ven khu công nghiệp “lên ngôi”, đặc thù là các thị trường như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

The Fusion lân cận khu công nghiệp quy mô 2.287 ha là một ưu thế lớn để thu hút các nhà đầu tư đang muốn đón đầu biểu tượng mới này. Trên thị trường bất động sản nhà ở ven khu công nghiệp hiện tại, The Fusion được đánh giá nhiều tiềm năng nhờ vị trí sát cạnh khu công nghiệp và pháp lý minh bạch.

“Cùng với sự tiến lên của rất nhiều khu công nghiệp tại Châu Đức cũng tương tự tại Bà Rịa – Vũng Tàu, The Fusion sẽ là sản phẩm dẫn đầu xu thế, mang lại nhiều thời cơ cho nhà đầu tư”, CĐT dự án khẳng định.

Lợi thế đón sóng hạ tầng

Ngoài tiềm năng phát triển về công nghiệp, các hạ tầng phong phú như cao tốc, sân bay… đang rất được triển khai trong khu vực cũng là một ưu thế để The Fusion thu hút giới đầu tư.

Dự án đón sóng trực tiếp từ các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đang rất được triển khai tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tương tự trong nhiều khu vực lân cận. Điển hình là các dự án: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Phước An, sân bay Lộc An, sân bay Gò Găng, không ngừng mở rộng QL 51, QL 56…

Dự án sân bay Long Thành chưa đến dự án The Fusion gần đầy một giờ di chuyển. Giới đầu tư kỳ vọng, sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ xúc tiến tăng thêm giá trị BĐS của The Fusion. Kết hợp cùng đó là những ưu thế phát triển kinh tế, công nghiệp từ cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải lớn nhất Đông Nam Á.

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nổi bật

Tại The Fusion, hạ tầng nội khu đã và đang được quy hoạch xây dựng hoàn thành đồng bộ với những hệ thống điện nước, ánh sáng, 5 công viên cây xanh, trung tâm thương mại hiện đại. Đường nội khu được trải nhựa, các nền đất phân lô tách thửa với diện tích phù hợp.

“Các tiện ích nội khu kết hợp với KĐT hoàn thành trong khu vực, cùng sự tiến lên của hệ thống khu công nghiệp, The Fusion được đánh giá là một sản phẩm mang tính lợi nhuận kép, mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cho tất cả những người mua”, CĐT dự án nói.

Tiềm năng lợi nhuận cùng các chính sách ưu đãi

Sở hữu vị trí đắt giá, khả năng kết nối linh hoạt, đón sóng hạ tầng và đón đầu biểu tượng mới đầu tư BĐS ven khu công nghiệp, The Fusion Châu Đức mang lại tiềm năng lợi nhuận cho những nhà đầu tư. Khi các hạ tầng giao thông hoàn thiện, Châu Đức đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp, giá trị của The Fusion trông mong sẽ tiếp tục đi lên.

The Fusion còn có mức giá đầu tư hợp lý so với những thị trường tương tự như khác, từ 12,6 triệu đồng/m2, cùng với đó là csbh nhiều ưu đãi hấp dẫn từ CĐT và đơn vị phát triển dự án.

“The Fusion hội tụ những ưu thế tốt, là một sản phẩm đáng được lựa chọn đầu tư tại thị trường bất động sản ven khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, trông mong sẽ mang lại giá trị sinh lời cho những nhà đầu tư”, CĐT dự án đúc kết.

5/5 - (198 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.2299