Hưng Vượng Holdings cùng với Công ty Lan Anh phát triển 2 dự án lớn

Hưng Vượng Holdings vừa ra mắt đã hoàn thiện việc ký kết hợp tác với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh, để chính thức phát triển 2 dự án với quỹ đất trên 30 ha, tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Bắt tay” chủ đầu tư chuyên môn cao bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

Những năm vừa mới đây Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường mới nổi, có tương đối nhiều tiềm năng phát triển. So với những tỉnh liền kề TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương hay Long An, tỉnh này có độ trễ nhất định trên thị trường bất động sản. Điều này cũng mở ra thời cơ cho các nhà đầu tư mới, khi mặt bằng giá vẫn đang còn ở thời kỳ đầu tiên tăng trưởng.

hung vuong holdings cung voi cong ty lan anh phat trien 2 du an lon

Đến nay, ngoài ra thương hiệu lớn đã tìm hiểu và đầu tư ở Bà Rịa – Vũng Tàu như Vingroup, Sungroup, Novaland, Tuần Châu, FLC, Hưng Thịnh… thì một trong những doanh nghiệp BĐS số 1 ở thị trường này phải nói đến Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh. Được thành lập từ thời điểm năm 2006, với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, doanh nghiệp này thường xuyên triển khai một loạt dự án bất động sản, với quy mô trên 100 ha, trở thành địa chỉ tin tưởng để đầu tư và an cư.

Các dự án của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh đều được triển khai bài bản về từ xây dựng hạ tầng cơ sở đến khâu hoàn thiện, với mức giá phù hợp. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn đảm bảo các yếu tố pháp lý và nhanh lẹ bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sau khoản thời gian nhận bàn giao sản phẩm. Điều này cũng giúp doanh nghiệp có được sự tín nhiệm và ủng hộ của lãnh đạo địa phương, với minh chứng là hơn 10 dự án của doanh nghiệp đã và đang triển khai.

Những năm qua, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đóng góp cho sự tiến lên năng động của địa phương. Trong GĐ 2016 – 2020, doanh nghiệp đã bỏ kinh phí hàng nghìn tỷ đồng đầu tư về hạ tầng cơ sở dân cư trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên Cạnh đó, CĐT này còn dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho những quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mới đây, nhận lời lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Trước đó, năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Lan Anh cũng đã ủng hộ số tiền mặt hàng chục tỷ đồng cùng với rất nhiều hiện vật, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, doanh nghiệp còn thi công trọn gói 4 máy “ATM khẩu trang miễn phí” tại những địa phương. Với những việc làm thiện nguyện xuyên suốt nhiều năm, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh luôn luôn được người dân địa phương ủng hộ khi triển khai dự án.

The Fusion – Dự án khởi đầu cho hợp tác chiến lược

Tiết lộ về việc hợp tác chiến lược với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh, Tổng Giám đốc Hưng Vượng Holdings ông Phạm Việt Anh cho biết, để tiến đến hợp tác chiến lược, lãnh đạo Hưng Vượng và Lan Anh đã tìm hiểu và trao đổi từ khoảng một năm trước. Lan Anh là CĐT lớn, với bề dày chuyên môn cao và quỹ đất đủ để phát triển trong hàng chục năm tới. Việc hợp tác với CĐT Lan Anh 2 dự án đầu tiên trong năm nay sẽ là tiền đề vững chắc cho mối quan hệ bền chặt giữa 2 bên.

Ông Phạm Việt Anh cũng cho biết, doanh nghiệp đã nhiều năm triển khai kinh doanh tại những thị trường trên toàn quốc và hợp tác với tương đối nhiều CĐT khác nhau. Một trong mỗi yếu tố quan trọng nhất đem lại sự yên tâm và lợi nhuận bền vững cho tất cả những người mua chính là uy tín, năng lực của CĐT cùng đơn vị phát triển. Chính vì thế, Hưng Vượng Holdings hoàn toàn yên tâm khi “bắt tay” hợp tác chiến lược với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh, thương hiệu chuyên môn cao hàng đầu, đã được thực chứng gần hai mươi năm ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

hung vuong holdings cung voi cong ty lan anh phat trien 2 du an lon1

Về phía Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Lan Anh, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Phương, chia sẻ, để xây dựng được chuyên môn cao ở Bà Rịa – Vũng Tàu, doanh nghiệp luôn hướng đến phát triển bền vững, với nền tảng vững chắc. Chính vì vậy việc lựa chọn các đối tác triển khai hợp tác cũng rất được quan tâm đến thận trọng. “Hưng Vượng là đơn vị có thực lực qua việc triển khai thành công nhiều dự án trên toàn quốc và cam kết thực hiện đúng các phương châm mà CĐT đưa ra. Tôi hoàn toàn tín nhiệm Hưng Vượng sẽ phát triển không chỉ 2 dự án đã ký kết mà còn tiến xa hơn nữa”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Được biết, 2 dự án được Hưng Vượng Holdings mua lại từ CĐT Lan Anh đều địa chỉ tại các vị trí chiến lược, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và chưa đến thành phố Bà Rịa vài phút di chuyển. Theo kế hoạch, dự án đầu tiên The Fusion với trên 400 sản phẩm, sẽ được ra mắt ra thị trường trong quý 4/2021. Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một trong những thị trường trọng điểm được Hưng Vượng Holdings tập kết phát triển trong thới gian tới với nguồn cung hơn 1.500 sản phẩm.

5/5 - (181 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

090.898.2299